Kinh nghiệm chuyển nhà – văn phòng trọn gói từ A đến Z

Như các bạn biết đấy, nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói ngày 1 tăng cao, đặc biệt là Hà Nội nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất, thu hút lượng lớn dân cư các tỉnh thành đến sinh sống và lập nghiệp. Từ đó kéo theo nhu cầu vận chuyển nhà tại Hà Nội cũng vì thế mà tăng nên 1 cách chóng mặt.

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, bạn hoang mang, lo lắng không biết đâu mới là đơn vị uy tín.

Bài viết này dịch vụ tại nhà sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà bạn nên biết.

kinh-nghiem-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-tu-a-den-z-1

Các công việc cần làm trước khi chuyển nhà – chuyển văn phòng

1. Chọn thời gian vận chuyển nhà

Việc đầu tiên cần làm trước khi chuyển nhà – chuyển văn phòng đó là xem ngày chuyển nhà để giúp bạn nên được các kế hoạch tiếp theo.

Nếu bạn là người tin vào tâm linh thì trước khi chuyển nhà bạn hãy xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày chuyển nhà.

2.  Thống kê lại các vật dụng trước khi chuyển nhà.

Việc chuyển nhà nếu không được nên kế hoạch trước nếu như bạn không muốn trở nên rối tung. Do đó, trước khi chuyển nhà bạn cần nắm được đồ nào cần vận chuyển, đồ nào cần thanh lý, số lượng đồ vận chuyển như thế nào, những giấy tờ quan trong sẽ vận chuyển ra sao….

Khi thống kê được các đồ vật cần vận chuyển, bạn sẽ biết được nên thuê dịch vụ hay tự vận chuyển.

3. Thanh lý các đồ vật không cần thiết.

Với các đồ vật không dùng tới thì bạn nên thanh lý hoặc cho người khác, không nên ôm đồm hết tất cả khiến cho giá vận chuyển tăng cao, không gian sinh hoạt trở nên trật hẹp do quá nhiều đồ đạc.

4. Lựa chọn phương thức chuyển nhà phù hợp.

Sau khi đã lựa chọn được ngày giờ tốt, nên kế hoạch cũng như thống kế các đồ đạc vận chuyển, tùy vào nhu cầu, số lượng đồ cần chuyển bạn sẽ nên phương thức vận chuyển tối ưu tiết kiệm nhất có thể:

  • Tự vận chuyển: Nếu đồ đạc vận chuyển ít, gọn nhẹ, người vận chuyển đông bạn có thể tự vận chuyển thay vì thuê dịch vụ.
  • Thuê taxi tải chuyển nhà: Đây là phương án khá hay và tiết kiệm, bạn có thể thuê 1 chiếc xe tải phù hợp với khối lượng vận chuyển sau đó huy động người nhà ra bê và bọc gói đồ.
  • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Bạn là người bận rộn, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn thì giải pháp tối ưu cho bạn là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

5. Tìm kiếm công ty chuyển nhà – chuyên văn phòng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói do đó bạn cần phải biết lựa chọn đâu là đơn vị uy tín bằng cách:

  • Hỏi bạn bè, người quen những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng. Họ sẽ là người tư vấn chính xác nhất cho bạn.
  • Nên các diễn đàn, nhóm họi trên facebook, zalo đăng bài nhờ mọi người giới thiệu dịch vụ uy tín.
  • Lựa chọn thương hiệu uy tín, công ty hoạt động lâu năm. Một gợi ý nhỏ cho bạn hiện nay có thương hiệu chuyển nhà Thành Hưng nổi tiếng bởi dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà – văn phòng hãy liên hệ qua số Tổng đài Hà Nội: 0915.388.666 – 0342.73.73.73 ( trực 24/24).

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng

Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Mã số thuế: 0105959724

Tổng đài Hà Nội: 0915.388.666 – 0342.73.73.73 ( trực 24/24)

Website: https://chuyennhasgthanhhung.com/