Top 1 nơi chơi game Naruto vs Bleach 3.4 miễn phí tốt nhất

Naruto vs Bleach 3.4 là phiên bản mới của Bleach vs Naruto đã trở thành một trong những trò chơi huyền thoại. Với Naruto vs Bleach 3.4, bạn sẽ tận hưởng phiên bản mới này của series Bleach vs Naruto ngay bây giờ với một mức độ phấn khích mới với các nhân vật mới và các trường chiến đấu mới.

bleach-vs-naruto-3-4

Giới thiệu game Naruto vs Bleach 3.4

Game Naruto vs Bleach 3.4 là một phiên bản mới đã bố sung 7 nhân vật mới, bản đồ mới và chế độ chơi mới, trong Game bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm sò mới. Nhập vai Itachi Uchiha , Cavendish, hay Charizard để chiến thắng đối thủ.

Cân bằng sức mạnh hệ thống, mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính hơn cho người chơi. Chiến thắng được quyết định bởi kỹ năng và sự kết hợp hoàn hảo của các bước di chuyển.

Chiến đấu, cố gắng chiến thắng mọi kẻ thù và chứng tỏ mình là người xứng đáng đứng đầu các vị vua.

Link chơi game mới nhất: https://lmss.info/bleach-vs-naruto-3-4

Hướng dẫn chơi game Naruto vs Bleach 3.4

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Điểm khác biệt của phiên bản Naruto 3.4

Khác với những phiên bản trước thì Bleach vs Naruto 3.4 có thể nói là phiên bản thành công nhất. Xuất sắc từ hình ảnh đến nhân vật. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu điểm mới lạ này nhé.

Nâng cấp nhân vật cũ, bổ sung thêm nhân vật mới

Để người chơi không bị nhàm chán với những kiện tướng lâu đời kia thì nhà phát hành đã sáng tạo ra những nhân vật hoàn toàn mới kít.

Cân bằng sức mạnh giữa các vị tướng

Những phiên bản khác, có một số bình luận phản hồi khó chịu về vấn đề sức mạnh giữa các vị tướng không đều nhau. Khiến cho các trận đấu solo quyết chiến diễn ra không cân sức, làm cho người chơi cảm thấy ức chế và khó chịu. Vì vậy, ở phiên bản này bạn có thể chơi bất kỳ một vị tướng nào mà không lo bị phế nữa.

Hiệu ứng đẹp mắt

Để người chơi có thể nhập tâm vào nhân vật của mình một cách dễ dàng và cảm giác rất chân thật. Trong phiên bản bleach vs naruto 3.4, Icofb.net đã chú trọng vào việc nâng cấp hiệu ứng.

Màu sắc sặc sỡ sinh động, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét. Chính những yếu tố đó đã khiến cho phiên bản này giữ chân được người chơi cũ, thu hút người chơi mới chỉ với cái nhìn đầu tiên thôi.

Chúc anh em chơi game vui nhé.