Những điều cần biết khi đọc tin game tại Thieuniennhangia

Cùng với những tựa game đã ra mắt trước đó khai thác đề tài Nhẫn Giả như Nhẫn Giả Vô Song đến từ nhà phát hành XTV, Thiếu Niên Nhẫn Giả tiếp tục sẽ là tựa game hấp dẫn nữa mang đến cho các game thủ, với nội dung về các nhân vật trong thế giới Naruto quen thuộc. Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai trực tuyến vào các nhân vật Ninja với các hoạt động và nhiệm vụ thú vị mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

thieu-nien-nhan-gia

Giới thiệu về Thiếu Niên Nhẫn Giả

Thiếu Niên Nhẫn Giả đưa bạn với thế giới manga với những nhân vật quen thuộc như Naruto, Sasuke, Itachi, Sakura, Hinata…thuộc 5 hệ Chakra gồm Hỏa Thuật, Thủy Thuật, Phong Thuật, Thổ Thuật và Lôi Thuật.

Đặc biệt mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu những bộ kỹ năng đặc biệt riêng để người chơi có thể khai thác, bên cạnh đó tinh thân đoàn kết giữa các nhân vật được đề cao, từ đó người chơi có những cơ hội tương tác tốt hơn với nhau, hệ thống phát triển trang bị, tính năng PVE, PVP…cũng được thể hiện rõ nét trong game nhập vai nay.

Cũng thuộc dòng game Nhẫn Giả nói trên, Nhẫn Giả Vô Song mang đến một làn gió mới với đồ họa đậm phong cách anime, dàn nhân vật quen thuộc và lối chơi cày cuốc Phụ bản, nhiệm vụ của người chơi trong Nhẫn Giả Vô Song là xây dựng và bảo vệ làng lá khỏi sự tấn công của các thế lực khác.

Nhân vật trong game

Thiếu Niên Nhẫn Giả cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật anh hùng để hóa thân, cùng nhau tiêu diệt quái vật và thu thập vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho bản thân mình. Hệ thống nhiệm vụ trong game vô cùng đa dạng: nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, nhiệm vụ hằng ngày, nhiệm vụ bang hội, nhiệm vụ sự kiện, nhiệm vụ bang.

Mỗi loại nhiệm vụ sẽ mang về cho bạn những lợi thế khác nhau khi hoàn thành, từ tăng cấp kinh nghiệm đến các món quà và vật khẩm khác nhau. Bên cạnh đó là cách chế độ chơi đơn, chế độ nhiều người chơi, vật phẩm phong phú. Còn trong Hỏa Chí Nhẫn Giả người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống Phụ Bản đa dạng gồm gồm Phụ Bản Bí Cảnh, Phụ Bản Game, Phụ Bản Hằng Ngày, Phụ Bản Liên Server…

Thiếu Niên Nhẫn Giả có tính năng thử thách nhẫn giả khá nổi bật, trong đó yêu cầu bạn phải tiêu diệt quái vật cũng như thu phục rương vật phẩm trong thời gian hạn định. Game còn mang đến nhiều thú cưng đồng hành với người chơi và hỗ trợ bạn gây sát thương cho kẻ thù, có thể thay đổi vị trí và vai trò các nhân vật.

Ngoài ra còn có các tính năng thú vị khác như đấu trường liên server, nâng cấp kỹ năng, bảo vệ cây cầu,… Đồ họa và âm thanh trong game cũng khá nổi bật, hình ảnh nhân vật mô phỏng theo nguyên tác truyện tranh, hiệu ứng âm thanh khi nhẹ nhàng khi dồn dập mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi.